Giỏ hàng của bạn rỗng!
Bộ trà Bát Tràng họa tiết trống đồng dát vàng Bộ trà Bát Tràng họa tiết trống đồng dát vàng Dung tích Chất liệu: Gốm Bát Tràng    .. Product #: AC35010 based on 0 reviews Regular price: 14.500.000 đ 14.500.000 đ

Bộ trà Bát Tràng họa tiết trống đồng dát vàng

Mã sản phẩm: AC35010

Bộ trà Bát Tràng họa tiết trống đồng dát vàng

Dung tích

Chất liệu: Gốm Bát Tràng

 

 

Giá: 14.500.000 đ

- +
Bộ trà Bát Tràng họa tiết trống đồng dát vàng

Bộ trà Bát Tràng bọc bạc bóng đẹp, đẳng cấp...

Sản xuất tại Làng Gốm cổ truyền Bát Tràng

 

Bộ ấm trà bọc đồng, bạc dát vàng cao cấp là một dòng ấm chén cao cấp được sản xuất dựa trên sản phẩm ấm chén Bát Tràng. Bọc đồng cho sản phẩm dựa trên tiêu chí chất lượng, mỹ thuật và độ độc đáo của sản phẩm. Nhằm tạo nên bộ ấm trà cao cấp Bát Tràng, việc bọc đồng sản phẩm sẽ làm cho giá trị sản phẩm không những tăng lên qua đó còn thể hiện được đẳng cấp của bộ sản phẩm.

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ