Giỏ hàng của bạn rỗng!
Bộ trà Bát Tràng men rạn giả cổ bọc đồng dáng bưởi quai sứ, chọn bộ Bộ trà Bát Tràng men rạn giả cổ bọc đồng dáng bưởi quai sứ, chọn bộ Kính thước: Dung tích:  Chất .. Product #: ACGC33011 based on 0 reviews Regular price: 2.910.000 đ 2.910.000 đ

Bộ trà Bát Tràng men rạn giả cổ bọc đồng dáng bưởi quai sứ, chọn bộ

Mã sản phẩm: ACGC33011

Bộ trà Bát Tràng men rạn giả cổ bọc đồng dáng bưởi quai sứ, chọn bộ

Kính thước:

Dung tích: 

Chất liệu: Gốm men giả cổ, men rạn bọc đồng

 

 

Giá: 2.910.000 đ

- +
Bộ trà Bát Tràng men rạn giả cổ bọc đồng dáng bưởi quai sứ, chọn bộ

Chất liệu đất sét, với nước men rạn giả cổ

Bộ trà Bát Tràng men rạn giả cổ các cảnh được làm thủ công hoàn toàn: họa tiết vẽ tay hoàn toàn, kết hợp vơi màu men rạn cổ, tất cả tạo nên 1 sản phẩm độc đáo đẹp mắt người xem.

Bộ ấm chén bọc đồng cao cấp là một dòng ấm chén cao cấp được sản xuất dựa trên sản phẩm ấm chén Bát Tràng. Việc bọc đồng cho sản phẩm dựa trên tiêu chí chất lượng, mỹ thuật và độ độc đáo của sản phẩm. Nhằm tạo nên bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp, việc bọc đồng sản phẩm sẽ làm cho giá trị sản phẩm không những tăng lên qua đó còn thể hiện được đẳng cấp của bộ sản phẩm. Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng  đưa đến khách hàng những sản phẩm độc đáo này.

Bộ gồm: Bộ sản phẩm bao gồm:

+ 01 bộ trà: 880k 

+ 01 bộ phụ kiện (lọ đựng chè, 1 gạt tàn thuốc lá, 1 ống đựng tăm): 590k

+ 01 điếu bát: 390k

+ 01 Đĩa phi 30cm: 500k

+ 01 khay gỗ đẹp: 550k

Dùng làm quà tặng biếu, thưởng trà, trưng bày nghệ thuật. ..

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ