Giỏ hàng của bạn rỗng!
Cốc cafe dáng Capuchino men hỏa biến S6 Cốc càfê dáng minh long men hỏa biến S6 Dung tích: Set Capuchino gồm: 1.Cốc capuchino :            .. Product #: CMHB41017 based on 0 reviews Regular price: 200.000 đ 200.000 đ

Cốc cafe dáng Capuchino men hỏa biến S6

Mã sản phẩm: CMHB41017

Cốc càfê dáng minh long men hỏa biến S6

Dung tích: Set Capuchino gồm: 1.Cốc capuchino :                      2.Đĩa kê :  

Men đơn sắc , men chảy, vẽ cá sắc màu

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - Gốm Đặng Gia 

 

Giá: 200.000 đ

- +
Cốc cafe dáng Capuchino men hỏa biến S6

Bộ cốc men hỏa biến gồm 2 cốc men hỏa biến.

Cốc men hỏa biến là tinh hoa của nghệ thuật điều chỉnh nhiệt độ nung để cho ra màu sắc biến ảo hết sức tự nhiên như ngọn lửa. Đó là lý do màu men được gọi là hỏa biến, với dạng màu sắc giống như nhau nhưng không bao giờ có 2 sản phẩm bất kỳ có thể giống nhau 100%. 

Các sản phẩm Cốc ly tách, bình, lọ hoa, ấm chén, ca cốc hỏa biến mô phỏng lại hình ảnh của ngọn lửa, mà có người nói là giống như kết tinh của mắc ma núi lửa. Đem lại cho sản phẩm vẻ độc đáo lạ mắt và cũng hết sức tinh tế.

Bộ sản phẩm dùng để uống nước, cắm hoa, làm quà tặng biếu, cũng như trưng bày nghệ thuật…

Giá lẻ: 

Men đơn sắc, men chảy, vẽ cá sắc màu: 100k/ 1bộ

Men ngũ sắc, khắc sen, 3 màu, xanh ngọc, giọt dầu: 110k/1 bộ

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ