Giỏ hàng của bạn rỗng!
Bình hút tài lộc Bát Tràng cảnh hoa đào hoa mai men lam 36x32cm Bình hút tài lộc Bát Tràng cảnh hoa đào hoa mai men lam 36x32cm Kích thước: 36x32cm Chất liệu: Gốm.. Product #: BH13123 based on 0 reviews Regular price: 1.800.000 đ 1.800.000 đ

Bình hút tài lộc Bát Tràng cảnh hoa đào hoa mai men lam 36x32cm

Mã sản phẩm: BH13123

Bình hút tài lộc Bát Tràng cảnh hoa đào hoa mai men lam 36x32cm

Kích thước: 36x32cm

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - Gốm Đặng Gia

Tặng kèm kệ gỗ

 

 

Giá: 1.800.000 đ

- +
Bình hút tài lộc Bát Tràng cảnh hoa đào hoa mai men lam 36x32cm

Ý NGHĨA HOA MAI HOA ĐÀO NGÀY TẾT

Từ câu chuyện đẹp về hoa đào hoa mai, vậy nên vào đêm Giao thừa, nhà nhà đều không thể thiếu một cành đào, nhánh mai. Xem đào mai nở hoa để đoán mệnh tài lộc trong năm mới.

Đêm Giao Thừa cho tới mùng 1 Tết, nếu hoa đào trổ bông, hoa có 3 lớp trên đài, màu đỏ thắm thì việc làm ăn của gia đình trong năm mới sẽ được thuận lợi hoặc bất ngờ nhận được nhiều tài lộc.

"Về hoa mai, sau Giao thừa đến sáng mùng 1 Tết, nếu hoa mai (loại 5 cánh) nở thêm nhiều và đầy đặn thì đó là một điềm may, vì người xưa có câu “Hoa khai phú quý”.

Đặc biệt, nếu xuất hiện bông hoa 6 cánh thì chắc chắn sang năm mới sẽ có nhiều điều tốt lành đến với gia đình bạn"

 

Bình hút tài lộc vẽ cảnh hoa đào hoa mai men lam  được sản xuất tại Bát Tràng (Gốm Đặng Gia), sản phẩm dùng để trưng bày nghệ thuật, phong  thủy, dùng làm quà tặng biếu, chúc mừng…

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ