Giỏ hàng của bạn rỗng!
Lọ lộc bình men rong cổ Đức Phúc họa tiết vẽ hoa sen Lọ lộc bình men rong cổ Đức Phúc họa tiết vẽ hoa sen Nơi sản xuất: Bát Tràng, Việt Nam Chất liệu: .. Product #: LLB11058 based on 0 reviews

Lọ lộc bình men rong cổ Đức Phúc họa tiết vẽ hoa sen

Mã sản phẩm: LLB11058

Lọ lộc bình men rong cổ Đức Phúc họa tiết vẽ hoa sen

Nơi sản xuất: Bát Tràng, Việt Nam

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - đắp nổi dát vàng

Màu sắc: Tràm cổ

Kích thước:  Cao 1m6

Tặng kèm đế sứ

 

Liên hệ: 0944271986
Lọ lộc bình men rong cổ Đức Phúc họa tiết vẽ hoa sen

Lọ lộc bình men rong cổ Đức Phúc họa tiết vẽ hoa sen

Hoa sen trong phong thủy tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục và hoàn mỹ vì sống trong bùn nhưng không hề bị ảnh hưởng. Hoa sen giúp con người có thể tịnh tâm, làm kho không gian trong căn nhà trở nên ấm áp, yên bình hơn.

Sen là loại thực vật thủy sinh sống lâu năm, mọc lên từ rễ củ nằm dưới lớp bùn đất ở những vùng nước ao đọng, bẩn đục hay sông, hồ. Hoa nở vươn khỏi mặt nước, lộ bày đài hoa, nhụy, hạt và  một hương thơm tinh khiết, nên được mọi người ưa chuộng. Từ xưa, trong truyền thống của các nước châu Á. Hoa sen được dùng làm biểu tượng thiêng liêng, để đại diện cho những người có nhân cách thanh cao, nghị lực vững vàng, không bị ảnh hưởng của hoàn cảnh xấu xa. Những người thường bị chịu ảnh hưởng khó khăn của xã hội đưa đến trong hoàn cảnh sống, nhưng họ biết cố gắng vươn lên để sống một cách xứng đáng, trong tinh thần, bền tâm, nhẫn nại, chịu đựng, khắc phục vượt qua.

Đức Phật Thích Ca là một người sanh ra trong thế giới đầy hổn tạp của con người, cũng như mọi người.

Hoa sen sống ở trong bùn dơ, nhưng chẳng hôi tanh mùi bùn, mà còn là hoa đẹp nhất trong đầm.

Đức Phật Thích Ca là một người sống trong thế giới đầy hổn tạp, nhưng Ngài là người biết vượt thoát khỏi tham lam, sân hận, không bị nhiễm ô bởi cuộc đời. Ngài từ bỏ hoàng cung, vào lúc nữa đêm để đi tìm chân lý và sau đó trở thành một bậc hoàn toàn tỉnh thức bằng sự tự tu tập, tự chiêm nghiệm của chính mình, rồi chia sẽ những kinh nghiệm thu thập này cùng mọi người để làm cuộc sống được thanh tịnh, an vui.

Tính đặc biệt của hoa sen là khi còn ở dạng nụ thì không có cái gì có thể làm dơ bẩn được.

Hoa sen khi mới nở thì thấy có một điểm chung : "nhân" và "quả", khi hoa sen già, cánh hoa rơi rụng để lại những búp quả sen chứa nhiều hạt. Thời kỳ búp già, hạt rơi xuống nước tạo mầm sống mới. Đây cũng là hình ảnh tượng trưng cho luật nhân quả luân hồi.

Hoa sen nở tượng trưng cho quá khứ, bởi vì, hoa nở từ trong nụ, mà nụ sen là kết qủa của sự đã trãi qua bao nhiêu ràng buộc, để vươn lên dưới ánh mặt trời mà khai nụ kết hoa.

Búp sen tượng trưng cho một kết ước trí tuệ. Tính thanh lương hay làm mát dịu lòng người :

Sử dụng: Đồ thờ cúng, Trưng bày, Quà tặng, quà biếu..

 

 

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ