Giỏ hàng của bạn rỗng!
Tượng Long Quy Tượng Long Quy  Kích thước: dài 50cm  Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - Gốm Đặng Gia  .. Product #: TRTT14024 based on 0 reviews

Tượng long quy

Mã sản phẩm: TRTT14024

Tượng Long Quy 

Kích thước: dài 50cm 

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - Gốm Đặng Gia

 

Liên hệ: 0944271986
Tượng Long Quy

Sản phẩm tượng rùa thần tài phong thủy của Bát Tràng được làm hoàn toàn thủ công, màu men ngọc giả cổ được pha chế bởi bôi bàn tay người thợ lành nghề làng gốm đã tạo độ bóng, bền và chiều sau cho 1 sản phẩm trưng bày đẹp.

Là linh vật chiêu tài hóa sát cực mạnh trong phong thủy, có tác dụng kỵ tà, hóa sát. Xua đuổi những khí xấu. Giúp trấn trạch cho gia chủ. Trong thế giới các linh vật phong thủy mang lại công dụng chiêu tài và hóa sát, chỉ sau Tỳ Hưu thì Rùa đầu rồng (Long Quy) là linh vật số 2 có tác dụng mang lại tài lộc, an lành, thịnh vượng đến cho gia chủ.

Rùa đầu rồng ( có tên gọi khác là Long Quy) là một hình tượng Linh Thiêng của Hồng Kông và một số nước Á Đông , đặt nó ở đâu thì nơi đó mang ẩn ý chứa đựng điều cát tường, nó cũng là đứng đầu trong bốn con thú lành của Hồng Kông.

Năng lượng của rồng trong phong thủy tượng trưng cho lòng dũng cảm, mang đến may mắn và thịnh vượng. Trong khi đó, năng lượng của rùa trong phong thủy tượng trưng cho sự trường thọ, vững vàng và thông thái. Hơn nữa, rồng và rùa trong phong thủy đều là những linh vật hộ mệnh tuyệt vời, giúp chống lại các nguồn năng lượng xấu vô hình.LONG QUY - linh vật đầu rồng mai rùa có tác dụng trấn thạch hưng gia, dùng để giải khẩu thiệt tai ách và thúc đẩy tài lộc theo quan niệm phong thủy.

Mang điềm cát tường, hóa giải tai ương và thị phi đặt ở nơi nhiều Thủy khí tác dụng càng lớn...

Long Quy là một trong 9 phẩm của Rồng trong truyền thuyết Long Sinh Cửu Phẩm. Long Quy có nhiều tên khác nhau như Điền Hạ, Quy Phu hay Bá Hạ. Đặt tính của Long Quy là thích mang vật nặng, ưa nơi gần nước. Nhờ sự kết hợp độc đáo giữa hai Linh Vật trong Tứ Linh là Rồng(Long) và Rùa(Quy) nên Long Quy  lại càng thêm linh thiêng với các công dụng đặc biệt. 

Việc đặt sai vị trí không những mang ý nghĩa xấu mà còn ảnh hưởng đến tiền tài của gia chủ, đặt đúng cách mới có thể mang đến ý nghĩa phong thủy đúng như mong muốn. Để cho cuộc sống được thêm phần tốt đẹp, gặp được nhiều may mắn hơn. 

Long Quy có thể đặt lên trên bàn làm việc hoặc vùng gần cửa chính để hóa giải hướng xấu.

Cũng có thể đặt ở phía sau lưng tại nơi làm việc, nó sẽ trợ giúp bạn nhận được sự giúp đỡ của sếp cũng như của những người đồng nghiệp và tăng tiến trong sự nghiệp.

Đối với ban thờ thần tài, đặt Long Quy phía bên phải (khi ngồi đối diện với ban thờ), có tác dụng trấn trạch, hóa sát và kỵ tà cho gia chủ. 

Tượng Rùa - Long Quy gốm sứ men rạn

 

 

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ