Giỏ hàng của bạn rỗng!
Tượng thiện ác gốm sứ Bát Tràng Tượng thiện ác gốm sứ Bát Tràng Kích thước: cao 40cm (chưa tính chân sứ) Chất liệu: Gốm sứ Bát T.. Product #: TTAGS14021 based on 0 reviews Regular price: 1.680.000 đ 1.680.000 đ

Tượng thiện ác gốm sứ Bát Tràng

Mã sản phẩm: TTAGS14021

Tượng thiện ác gốm sứ Bát Tràng

Kích thước: cao 40cm (chưa tính chân sứ)

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - Gốm Đặng Gia

 

 

Giá: 1.680.000 đ

- +
Tượng thiện ác gốm sứ Bát Tràng

Tượng gốm sứ thiện ác, một nửa khuôn mặt đắp mặt đức phật, một nửa đắp mặt ác quỷ khát máu

Ý nghĩa: trong cuộc sống mỗi chúng ta đều thấy, có cái thiện thì sẽ có ác, trong thiện có ác, nhưng chung cuộc cái thiện sẽ chiến thắng được cái ác, giống như câu chính nghĩa thắng hung tàn.

Ông Thiện là rất thiện, đại diện cho mọi cái thiện của loài người, mặt khác, ông cũng là đại diện cho mảng hành thiện trong cuộc sống con người trong xã hội, đất nước. Ông Thiện ngầm khuyên con người nhận thức cái thiện và hành thiện.

 

Ông Ác không phải là biểu tượng của kẻ ác. Ông Ác lại chính là con người thiện, đại diện cho cái thiện để trừng trị cái ác, dăn đe cái ác, ngăn cặn cái ác. Đó là hình ảnh “Bao Công” ở đời thường.

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ