Giỏ hàng của bạn rỗng!
Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng chọn bộ Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng chọn bộ Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - đắp nổi bọc đồng, .. Product #: BD53013 based on 0 reviews

Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng chọn bộ

Mã sản phẩm: BD53013

Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng chọn bộ

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - đắp nổi bọc đồng, men rạn cao cấp

Kích thước:

 

 

 

Liên hệ: 0944271986
Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng chọn bộ

Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng Bát Tràng.

Bộ đồ thờ gồm: 1 bộ đỉnh hạc, 2 lục bình số 1, 2 lục bình số 2, cặp chóe tỳ hưu, 3 bát hương bọc đồng, 10 bát cúng, 2 đèn dầu thờ, 1 mâm bồng, 1 ống hương, 1 bộ đỉnh 3, 2 chân nến, 1 nậm rượu, bộ ấm chén thờ mini.

Bộ đồ thờ men rạn cổ trong mỗi gia đình Việt đóng vai trò quan trọng trong thế giới tâm linh. Hiện nay có rất nhiều bộ đồ thờ chất liệu, kích thước khác nhau giúp mọi gia đình dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo ý muốn. Trong đó bộ đồ thờ men rạn cổ của Gốm Đặng Gia Bát Tràng được đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn.

Rồng được xem là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong phong thủy biểu tượng của Trung Quốc – là một trong tứ linh là biểu tượng chính trong phong thủy . Tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới .

Phượng hay còn gọi là Phụng Hoàng cũng một trong tứ linh trong phong thủy là vua của các loại có cánh , tượng trưng cho sự hồi phục và vươn lên đến đỉnh cao của thành công và thịnh vượng .

Ý nghĩa bộ đồ thờ men rạn cổ

 Bộ đồ thờ men rạn thể hiện sự độc đáo, bắt mắt và cuốn hút bởi các vết rạn mờ mờ ảo ảo, lúc ẩn lúc hiện. Thêm vào đó chất liệu gốm cao cấp cùng các họa tiết đắp nổi tinh tế mang đến một không gian thờ cũng sang trọng, đẳng cấp và tâm linh. Bộ đồ thờ đầy đủ các món đồ thờ cúng, thích hợp cho không gian thờ rộng, phù hợp với tủ thờ hay sập thờ. Thích hợp với nhà thờ họ, nhà thờ gia đình, biệt thự, căn hộ lớn. Bộ đồ thờ phù hợp với tủ thờ, sập thờ cỡ trung, với không gian nhà ở, chung cư, căn hộ, biệt thự,...

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ