Giỏ hàng của bạn rỗng!
Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng (sen) Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng (sen) Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - đắp nổi bọc đồng, me.. Product #: BD53011 based on 0 reviews

Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng (sen)

Mã sản phẩm: BD53011

Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng (sen)

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - đắp nổi bọc đồng, men rạn cao cấp

Kích thước:

 

Liên hệ: 0944271986
Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng (sen)

Bộ đồ thờ men rạn cổ bọc đồng đắp nổi rồng (sen) Bát Tràng.

Bộ đồ thờ gồm: 1 bộ đỉnh hạc, 2 lục bình số 1, 2 lục bình số 2, cặp chóe tỳ hưu, 3 bát hương bọc đồng, 10 bát cúng, 2 đèn dầu thờ, 1 mâm bồng, 1 ống hương, 1 bộ đỉnh 3, 2 chân nến, 1 nậm rượu, bộ ấm chén thờ mini.

Bộ đồ thờ men rạn cổ trong mỗi gia đình Việt đóng vai trò quan trọng trong thế giới tâm linh. Hiện nay có rất nhiều bộ đồ thờ chất liệu, kích thước khác nhau giúp mọi gia đình dễ dàng lựa chọn được sản phẩm theo ý muốn. Trong đó bộ đồ thờ men rạn cổ của Gốm Đặng Gia Bát Tràng được đánh giá cao và đông đảo khách hàng lựa chọn.

Chất liệu gốm men rạn cổ xuất hiện từ thế kỉ 16 cho đến thế kỉ 20 trong làng gốm Bát Tràng – đây là một chất men đẹp, độc đáo và vô cùng cuốn hút với các vết rạn tạo thành những ô khác nhau. Thêm vào đó quy trình sản xuất với việc xoa một lớp mực khi sản phẩm mới ra lò vẫn còn nóng đã mang đến các sản phẩm ấn tượng với các vết rạn mờ mờ ảo ảo, lúc ẩn lúc hiện. Cùng đó họa tiết hoa văn đắp nổi được chế tác bằng thủ công dưới đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân nhiệt huyết, yêu nghề và giàu kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm được nung ở nhiệt độ cao nên chắc chắn và rất bền màu. Tất cả tạo nên một bộ đồ thờ cuốn hút, tuyệt đẹp. 

Ý nghĩa bộ đồ thờ men rạn cổ

Bộ đồ thờ men rạn thể hiện sự độc đáo, bắt mắt và cuốn hút bởi các vết rạn mờ mờ ảo ảo, lúc ẩn lúc hiện. Thêm vào đó chất liệu gốm cao cấp cùng các họa tiết đắp nổi tinh tế mang đến một không gian thờ cũng sang trọng, đẳng cấp và tâm linh. Bộ đồ thờ đầy đủ các món đồ thờ cúng, thích hợp cho không gian thờ rộng, phù hợp với tủ thờ hay sập thờ. Thích hợp với nhà thờ họ, nhà thờ gia đình, biệt thự, căn hộ lớn. Bộ đồ thờ phù hợp với tủ thờ, sập thờ cỡ trung, với không gian nhà ở, chung cư, căn hộ, biệt thự,...

 

 

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ