Giỏ hàng của bạn rỗng!
Bộ ấm tích giỏ ủ men lam Bát Tràng cảnh tước báo xuân Bộ ấm tích giỏ ủ men lam Bát Tràng cảnh tước báo xuân Dung tích: 1,5L Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng .. Product #: ACGU34016 based on 0 reviews Regular price: 1.400.000 đ 1.400.000 đ

Bộ ấm tích giỏ ủ men lam Bát Tràng cảnh tước báo xuân

Mã sản phẩm: ACGU34016

Bộ ấm tích giỏ ủ men lam Bát Tràng cảnh tước báo xuân

Dung tích: 1,5L

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng 

Thương hiệu: Gốm Đặng Gia

Giá: 1.400.000

 

 

Giá: 1.400.000 đ

- +
Bộ ấm tích giỏ ủ men lam Bát Tràng cảnh tước báo xuân

Bao ủ ấm tích bọc gấm thêu hoa 0,5 lít - 3L

Chè xanh nên được pha ở nhiệt độ nhất định, lý tưởng là khoảng từ 80 đến 90 độ C. Khi pha ở nhiệt độ cao, chè quá đậm ảnh hưởng đến hương vị chè.  Việc uống chè cũng không nên uống quá nóng có thể có một số ảnh hưởng xấu đến hệ thống tiêu hóa của bạn.

Chè nên được uống ngay sau khi pha. Đơn giản là mọi người dễ dàng nhận thấy là khi đó trà rất thơm và ngon. Sau khi pha một thời gian, màu sắc trà dần sẫm lại và nó cũng bị mất hương vị thơm. Điều này là bởi vì chè bắt đầu bị ôxi hóa, quá trình này không tốt vì nó mất đi các chất dinh dưỡng.

Điều này giải thích lý do tại sao mọi người không nên uống chè đã bị bỏ lại qua đêm hôm sau. Chè lúc đó không chỉ mất đi các chất dinh dưỡng mà sau một thời gian bỏ quên ngoài không khí nó đã bắt đầu thu hút vi khuẩn.

Thời gian uống nước chè tốt nhất là một giờ trước và sau bữa ăn cơm.

Ấm tích pha chè xanh kích thước lớn một chút, không dùng ấm quá bé sẽ không cho được lá chè vào ấm.

Cho ấm tích vào bao ủ khoảng 1 giờ, khi nước chuyển sang màu xanh hơi vàng là được.

 

Ấm tích và giỏ ủ Bát Tràng hàng gấm 1L đa dạng với nhiều dung tích: ấm tích 0.5 lít, ấm tích 1 lít, ấm tích 1.5 lít, ấm tích 2 lít, ấm tích 3 lít,… Với các họa tiết vẽ sơn thủy,trúc lâm thất hiền, hoa sen, chùa một cột…  dễ dàng để bạn lựa chọn cho mình chọn bộ sản phẩm phù hợp hoặc làm quà ý nghĩa dành cho ông bà, bố mẹ mình thưởng thức chè xanh hàng ngày.

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ