Giỏ hàng của bạn rỗng!
Lọ lộc bình men tràm cổ họa tiết lý ngư vọng nguyệt Lọ lộc bình men tràm cổ họa tiết lý ngư vọng nguyệt Nơi sản xuất: Bát Tràng, Việt Nam Chất liệu: G.. Product #: LLB11057 based on 0 reviews

Lọ lộc bình men tràm cổ họa tiết lý ngư vọng nguyệt

Mã sản phẩm: LLB11057

Lọ lộc bình men tràm cổ họa tiết lý ngư vọng nguyệt

Nơi sản xuất: Bát Tràng, Việt Nam

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - đắp nổi dát vàng

Màu sắc: Tràm cổ

Kích thước:  Cao 1m4

Tặng kèm đế sứ

 

Liên hệ: 0944271986
Lọ lộc bình men tràm cổ họa tiết lý ngư vọng nguyệt

Lọ lộc bình men tràm cổ họa tiết cá chép trông trăng

Để hiểu hơn về hình tượng cá chép trông trăng, chúng ta sẽ đi từ hình tượng cá chép.

Cá chép, từ lâu đã trở thành con vật linh thiêng, gần gũi trong dân gian, từ hình ảnh cõng các vị táo về trời đến hình ảnh vượt long môn để hóa thành rồng. Tất cả đã tạo nên nét hài hòa, thể hiện ý chí vững bền, khí chất của loài cá chép. 

Mặt trăng là biểu tượng của sự mộng mơ, thơ mộng và đầy chất thi ca. Hình ảnh ánh trăng tròn dưới đáy nước tượng trưng cho sự hoàn hảo, hoa mỹ. Cá chép nhìn trăng tròn có nhiều cách lý giải khác nhau. Có người cho rằng: Ánh trăng dưới đáy hồ tượng trưng cho sự hoàn hảo mà con người không bao giờ đạt được. Sự hoàn hảo giống như ánh trăng, thấy được nhưng không chạm vào được. Chính vì vậy, hãy cứ sống hoan hỷ và đừng cầu toàn, cầu hoàn hảo. Có người lại cho rằng: Ánh trăng là sự hoàn hảo, viên mãn mà con người hướng tới và nỗ lực để dành lấy.

Dù là hiểu thế nào, dù là cách một hay cách hai thì hình ảnh cá chép trông trăng đều thể hiện khát vọng hướng đến sự hoàn hảo, một cuộc sống trọn vẹn, thanh cao.

Sử dụng: Đồ thờ cúng, Trưng bày, Quà tặng, quà biếu..

 

 

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ