Giỏ hàng của bạn rỗng!
Bộ ấm tích và giỏ ủ vẽ cảnh trúc lâm thất hiền men rạn giả cổ Bộ ấm tích và giỏ ủ vẽ cảnh trúc lâm thất hiền men rạn giả cổ Thương hiệu: Gốm Đặng Gia Kích thước.. Product #: ACGC33016 based on 0 reviews Regular price: 1.320.000 đ 1.320.000 đ

Bộ ấm tích và giỏ ủ vẽ cảnh trúc lâm thất hiền men rạn giả cổ

Mã sản phẩm: ACGC33016

Bộ ấm tích và giỏ ủ vẽ cảnh trúc lâm thất hiền men rạn giả cổ

Thương hiệu: Gốm Đặng Gia

Kích thước 

Dung tích: 700ml

Chất liệu: men trắng sữa

 

Giá: 1.320.000 đ

- +
Bộ ấm tích và giỏ ủ vẽ cảnh trúc lâm thất hiền men rạn giả cổ

Ấm tích và giỏ ủ Bát Tràng hàng gấm 1L - 3L dùng để pha chè xanh và nước vối giải nhiệt trong nhưng ngày hè. Uống nước chè xanh thường xuyên có thể cải thiện sức khỏe con người một cách đáng kể. Tuy nhiên, uống chè cũng phải biết cách để không chỉ cảm nhận vị ngon mà còn giữ được những giá trị quý giá của chè. Nhiều khi không biết cách pha chế mà chúng ta vô tình làm mất đi hương vị và giá trị dinh dưỡng quý giá của nó.

Bao ủ ấm tích bọc gấm thêu hoa 0,5 lít - 3L

Không nên pha chè với nước quá nguội hoặc quá nóng

Chè nên được uống ngay sau khi pha. Đơn giản là mọi người dễ dàng nhận thấy là khi đó trà rất thơm và ngon. Sau khi pha một thời gian, màu sắc trà dần sẫm lại và nó cũng bị mất hương vị thơm. Điều này là bởi vì chè bắt đầu bị ôxi hóa, quá trình này không tốt vì nó mất đi các chất dinh dưỡng.

Cho ấm tích vào bao ủ khoảng 1 giờ, khi nước chuyển sang màu xanh hơi vàng là được.

Ấm tích và giỏ ủ Bát Tràng hàng gấm 1L đa dạng với nhiều dung tích: ấm tích 0.5 lít - 3 lít,… Với các họa tiết vẽ sơn thủy,trúc lâm thất hiền, hoa sen, chùa một cột…  dễ dàng để bạn lựa chọn cho mình chọn bộ sản phẩm phù hợp hoặc làm quà ý nghĩa dành cho ông bà, bố mẹ mình thưởng thức chè xanh hàng ngày.

Ấm tích và giỏ ủ Bát Tràng hàng gấm 1L đa dạng với nhiều dung tích: ấm tích 0.5 lít, ấm tích 1 lít, ấm tích 1.5 lít, ấm tích 2 lít, ấm tích 3 lít,… Với các họa tiết vẽ sơn thủy,trúc lâm thất hiền, hoa sen, chùa một cột…  dễ dàng để bạn lựa chọn cho mình chọn bộ sản phẩm phù hợp hoặc làm quà ý nghĩa dành cho ông bà, bố mẹ mình thưởng thức chè xanh hàng ngày.

 

 

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ