Giỏ hàng của bạn rỗng!
Cốc càfê dáng vuông miệng loe vẽ sen Cốc càfê dáng vuông miệng loe vẽ sen Dung tích: 1. Cốc vuông : Ø10cm - H8cm 2. Đĩa kê vuông: L12-W1.. Product #: CMHB41014 based on 0 reviews Regular price: 240.000 đ 240.000 đ

Cốc càfê dáng vuông miệng loe vẽ sen

Mã sản phẩm: CMHB41014

Cốc càfê dáng vuông miệng loe vẽ sen

Dung tích: 1. Cốc vuông : Ø10cm - H8cm 2. Đĩa kê vuông: L12-W11,5-H2,5 

Men ngũ sắc, khắc sen, 3 màu, xanh ngọc, giọt dầu

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - Gốm Đặng Gia 

Giá: 240.000 đ

- +
Cốc càfê dáng vuông miệng loe vẽ sen

Bộ cốc men hỏa biến gồm 2 bộ cốc quai men hỏa biến vẽ sen

Cốc men hỏa biến là tinh hoa của nghệ thuật điều chỉnh nhiệt độ nung để cho ra màu sắc biến ảo hết sức tự nhiên như ngọn lửa. Đó là lý do màu men được gọi là hỏa biến, với dạng màu sắc giống như nhau nhưng không bao giờ có 2 sản phẩm bất kỳ có thể giống nhau 100%. 

Các sản phẩm Cốc ly tách, bình, lọ hoa, ấm chén, ca cốc hỏa biến mô phỏng lại hình ảnh của ngọn lửa, mà có người nói là giống như kết tinh của mắc ma núi lửa. Đem lại cho sản phẩm vẻ độc đáo lạ mắt và cũng hết sức tinh tế.

Bộ sản phẩm dùng để uống nước, cắm hoa, làm quà tặng biếu, cũng như trưng bày nghệ thuật…

Giá lẻ: 120k/ 1bộ

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ