Giỏ hàng của bạn rỗng!
Đầu tượng phật men rạn gốm sứ Bát Tràng Đầu tượng phật men rạn gốm sứ Bát Tràng Kích thước: cao 40 cm (chưa tính chân sứ) Chất liệu: Gốm.. Product #: TTAGS14022 based on 0 reviews Regular price: 1.660.000 đ 1.660.000 đ

Đầu tượng phật men rạn gốm sứ Bát Tràng

Mã sản phẩm: TTAGS14022

Đầu tượng phật men rạn gốm sứ Bát Tràng

Kích thước: cao 40 cm (chưa tính chân sứ)

Chất liệu: Gốm sứ Bát Tràng - Gốm Đặng Gia

 

Giá: 1.660.000 đ

- +
Đầu tượng phật men rạn gốm sứ Bát Tràng

Phật A Di Đà hay còn được gọi Vô lượng thọ có ý nghĩa là Tuổi thọ và công đức của ngài không thể lường đo đếm  được. Thờ Ngài cốt là để cầu bình yên và trường thọ.

Phật A Di Đà là giáo chủ của thế giới Tây Phương Cực Lạc, hiện thân của cứu khổ cứu nạn. Ngài luôn đưa tay về phía chúng sinh, sẵn sàng đón đợi cứu vớt chúng sinh thoát khỏi muộn phiền, buồn đau, thức tỉnh con người nhận ra chân lý khổ đau, thoát khỏi bể ái và quay về với Đức Phật.

Tương truyền trong 48 lời nguyện ước trước khi trở thành Phật, ngài có ước giúp được chúng sinh khi niệm danh hiệu của ngài. Bởi vậy mà khi có sự cố xảy đến với bản thân, người nhà hoặc chứng kiến cảnh đau buồn, không may người đời thường niệm A Di Đà Phật.

“Sông ái sóng ngàn thước

Bể khổ dậy muôn trùng

Kiếp luân hồi muốn thoát

Sớm gấp niệm Di Đà”

 

 

Không có bài đánh giá cho sản phẩm này.
Viết bài đánh giá
BadTuyệt vời
  • Trên thực tế tại các nước phát triển, công nghệ ép tự động chân không đã rất phổ biến. Nhưng ở Việt Nam thì khá còn mới lạ vì công nghệ này đòi hỏi chi phí đầu tư máy móc công nghệ khá cao. Cùng với đó tay nghề thợ phải cao và có kinh nghiệm mới có thể áp dụng được công nghệ.
  • PhoneCare với hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển, công nghệ cao. Màn hình của quý khách sẽ được ép tự động chính xác đến từng milimet trong môi trường chân không tuyệt đối không bụi bọt, tạp chất. Sử dụng keo khô không dẫn nhiệt trong suốt, phủ lớp keo đều toàn màn hình. Giúp cho điện thoại của quý khách cho dù là thay màn hình, mặt kính hay cảm ứng đều sẽ trở lại mượt mà, đẹp đẽ, chất lượng cảm ứng cũng như độ hiển thị sẽ trở lại như thuở ban đầu.  

Danh mục sản phẩm

Tìm kiếm

Sản phẩm bán chạy

"Với nhiều loại gốm sứ trên thị trường như vậy thì làm sao có thể chọn mua cho mình những sản phẩm tốt và uy tin của Bát Tràng..."


 

Gốm Đặng Gia

hide Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam

hideCall: 02438740011

hidelienhe@gomdanggia.com

Showroom mở

hideMon-Fri --------------------------- 8am - 5pm

hideSat      --------------------------- 7am - 6pm

hideSun     --------------------------- 24/7

Mạng xã hội

Tham gia mạng xã hội để cùng chia sẻ